Công ty Lê Bình chuyên máy phun sơnDịch vụ chuyển nhà trọn gói

Sponsors

 • Công ty TNHH Giấy & Bao bì Hà Nội
 • Trải nghiệm du thuyền ngủ đêm 5 sao trên vịnh Hạ Long
  www.paradisecruise.com
  Khách sạn Bùi Viện & Đề Thám ở Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  www.ccentralhotels.com
  Thưởng thức tinh hoa văn hóa của Bắc Bộ một lần để nhớ mãi
  www.tinhhoabacbo.com

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Bằng việc truy cập và sử dụng nội dung trên www.luatthuongmai.net - Kênh thông tin pháp luật thương mại thuộc Vietlaw Network, bạn đồng ý với những điều khoản và điều kiện sử dụng dưới đây. Trường hợp bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng.

1. Quy định này áp dụng với các tổ chức, cá nhân tham gia, truy cập, sử dụng, sử dụng lại tài nguyên trên các kênh thông tin phổ biến pháp luật thuộc Vietlaw Network.

2. Toàn bộ nội dung trên các kênh thông tin phổ biến pháp luật thuộc Vietlaw Network là nhằm phục vụ cộng đồng miễn phí.

3. Vietlaw Network luôn nỗ lực đăng tải chính xác, cập nhật thông tin. Tuy nhiên, bạn biết và đồng ý rằng thông tin về pháp luật có thể thay đổi, có thể có sự điều chỉnh lẫn nhau giữa các văn bản luật. Vì vậy, nếu muốn tham vấn thông tin pháp luật toàn diện, cập nhật, bạn cần liên hệ với các văn phòng luật sư, công ty luật, luật sư.

4. Trên Vietlaw Network, có sử dụng những phần nội dung của các tổ chức, cá nhân khác. Các tổ chức, cá nhân chủ thể của những phần nội dung này có đầy đủ quyền cũng như hoàn toàn chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật. Tổ chức, cá nhân khác khi sử dụng lại những phần nội dung này, xin vui lòng liên hệ với chủ thể liên quan.

5. Vietlaw Network hoan nghênh và chân thành cảm ơn các tổ chức, cá nhân sử dụng lại nội dung trên Vietlaw Network để phục vụ cộng đồng, phi thương mại. Tổ chức, cá nhân khi sử dụng lại nội dung trên Vietlaw Network, xin vui lòng ghi rõ nguồn Vietlaw Network.

6. Vietlaw Network giữ quyền điều chỉnh, thay đổi nội dung của quy định này, mọi thay đổi có hiệu lực ngay từ thời điểm công bố.

Cùng chuyên mục

Ads

* Tư vấn pháp luật miễn phí

* Thành lập công ty

* Thay đổi Đăng ký kinh doanh

* Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Government

Cổng thông tin điện tử Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
 • Cổng thông tin điện tử Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
 • Sponsors
  Tin pháp luật